TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TẠO DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TỈNH ĐĂKLĂK LẦN THỨ 10 NĂM 2022.
Tham gia Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh ĐăkLăk lần thứ 10 năm 2022, trường THPT Lê Hữu Trác đạt 02 giải:
– Giải Ba với sản phẩm “Xây dựng Website hỗ trợ thực hiện một số chủ đề Stem ở Trường THPT” do hai em Nguyễn Thị Ly lớp 12A6 và em Nguyễn Thị Hương lớp 12A4 thực hiện.
– Giải Khuyến khích với sản phẩm “Thiết bị giám sát thông tin, sức khoẻ học sinh” do hai em Nguyễn Huỳnh Tự lớp 12A6 và em Phạm Nhật Minh lớp 12A4 thực hiện.
Với vai trò hướng dẫn các sản phẩm dự thi và công tác thông tin, tuyên truyền cho cuộc thi, thầy Nguyễn Việt Cường – Bí thư Đoàn trường đã được Ban tổ chức cuộc thi tặng Giấy khen ”Đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh ĐăkLăk lần thứ 10 năm 2022”.
Thay mặt Đoàn trường xin chúc mừng kết quả của quý thầy cô giáo và các em học sinh tham gia cuộc thi. Chúc các em luôn giữ vững niềm tin yêu vào khoa học và sẽ có thêm những thành tựu mới trong tương lai.

— Nguyễn Việt Cường—