HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC NĂM HỌC 2023 – 2024

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNGTRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC

NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 07/10/2023, trường THPT Lê Hữu Trác đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024. Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động (CB, VC, NLĐ) là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Đây cũng là dịp quan trọng để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn vào Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2022-2023; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.

CB, GV, NV nhà trường tham dự Hội nghị.

Đ/c Phan Nhật Khánh BTĐU – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2022 – 2023 và Thầy Phan Nhật Khánh, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 với phương hướng chung là: Thực hiện tốt chủ đề năm học “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi chọn học sinh giỏi các cấp; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Bên cạnh đó, CB, VC, NLĐ nhà trường cũng được lắng nghe các báo cáo, kế hoạch, quy chế gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua: Báo cáo về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; dự thảo Kế hoạch Giáo dục; cam kết chất lượng dạy học; công tác ôn thi học sinh giỏi; ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2024; dự thảo Quy chế đánh giá xếp loại CB,VC-NLĐ và phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024;… cũng như các ý kiến đóng góp, tham luận nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2023 – 2024.

Đ/c Văn Thị Bạch Giang – Tổ trưởng tổ Tiếng Anh, báo cáo tham luận tại Hội nghị.

Đ/c Trương Trung Thành – Chủ tịch Công đoàn trình bày Tham luận.

Đ/c Phạm Long Hổ – Phó hiệu trưởng nhà trường, trình bày Dự thảo về Kế hoạch Giáo dục và Quy chế chuyên môn.

Đ/c Nguyễn Xuân Hải – Phó hiệu trưởng thông qua quy chế đánh giá xếp loại CB, VC-NLĐ.

Nhân dịp này, nhằm động viên kịp thời những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều đóng góp trong công tác giảng dạy năm học 2022 – 2023, Lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí đạt được những thành tích trong năm học vừa qua. Đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường trong những năm học tiếp theo.

Hội nghị tại trường THPT Lê Hữu Trác đã diễn ra trong không khí phấn khởi, sôi nổi với tinh thần Đoàn kết – Chung sức – Chung lòng góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới – năm học 2023 – 2024.

Đ/c Phạm Long Hổ – Phó hiệu trưởng, đại diện nhà trường trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua Cơ Sở”

Đ/c Phan Nhật Khánh – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen của Giám đốc Sở GD và ĐT

cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học.

Đ/c Bùi Thị Ngọc Thủy – Đại diện BCH Công đoàn Trao tặng giấy khen cho CĐV Xuất sắc.

Đ/c Phan Văn Thương – PCT Công Đoàn trao tặng giấy khen cho Nữ CĐV Xuất sắc

Nguyễn Thị Minh Thanh (Tổ Toán)

Ảnh: Trần Cao Nguyên